Tẩy trắng răng có hại không ?

Tẩy trắng răng có hại không ?

Tẩy trắng răng là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa, giúp đánh bật vết ố vàng, đem lại một hàm răng trắng sáng.  Khi tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ sử dụng hoạt chất tẩy trắng răng và ánh sáng đèn Laser, được kiểm định khắt khe để phù hợp với cơ thể. Vì thế, sẽ không gây ảnh hưởng đến men răng. Tẩy trắng răng chỉ làm loại bỏ các tác nhân gây màu chứ không bào mòn men răng. Về bản chất, tẩy trắng răng là một kỹ thuật nha khoa vô cùng an toàn với cơ thể và răng miệng. Tẩy trắng răng không chỉ giúp răng trắng hơn mà còn giúp răng thêm khỏe mạnh.

 

Trên thực tế, vẫn có trường hợp răng bị ê buốt và mòn men răng sau khi tẩy trắng răng. Nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật, sai quy trình hoặc thuốc tẩy kém chất lượng.

Tẩy trắng răng có bị mòn răng không phụ thuộc rất lớn vào công nghệ tẩy trắng răng. Với sự phát triển của các công nghệ nha khoa, hiện nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng mới nhất, hiện đại nhất không gây ê buốt, không ảnh hưởng đến nướu lợi.

Tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất được chuyển giao từ Hoa Kỳ. Hiện đã có mặt tại Nha khoa Nụ Cười Việt. Tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng hoạt chất tẩy trắng răng cao cấp của Mỹ cùng ánh sáng của đèn Laser.
Thuốc tẩy trắng răng hoàn toàn lành tính với môi trường miệng, đã được kiểm định bởi Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ. Không gây ê buốt, không hại men răng.
Đông thời, tẩy trắng răng Laser Whitening còn giúp răng sáng bật max tone với chỉ 60 phút tại phòng khám nha. Cho hiệu quả lâu dài từ 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nếu chăm sóc tốt.

Related posts