Bọc Răng Sứ

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ LÀ GÌ?

Bọc răng sứ – hay còn gọi là thẩm mỹ răng sứ là giải pháp phục hình hoàn hảo cho những khiếm khuyết về răng mà phương pháp thông thường không làm được. Phương pháp cho phép khắc phục cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng.

Bọc răng sứ dựa trên cơ chế mài nhỏ phần răng thật của bệnh nhân theo một tỉ lệ hợp lý, sau đó chụp một mão răng sứ tương thích bên ngoài. Trong một số trường hợp mất cả thân răng và chân răng bên dưới, bọc răng thẩm mỹ sẽ kết hợp với cấy ghép răng implant giúp phục hình răng hiệu quả nhất.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ:

MẤT MỘT HOẶC NHIỀU RĂNG: Các bác sĩ tại Nha khoa Mai Hùng Group sẽ tiến hành mài đi 2 hay nhiều răng khác để làm cầu răng sứ vì chân răng không còn, độ chắc chắn của răng đã suy yếu.

 • RĂNG BỊ NHIỄM MÀU / NHIỄM KHÁNG SINH / DO YẾU TỐ DUY TRUYỀN : Bác sĩ sẽ thăm khám và tiến hành mài bớt lớp men thật để tạo độ lưu và dán mặt dán sứ Veneer vào, đây là phương pháp thẩm mỹ răng hạn chế tối đa ê buốt và mài nhiều răng thật ( phần mài răng chỉ khoảng 0.1mm để tạo độ lưu mặt sứ )
 • RĂNG SÂU BỊ VỠ LỚN: Bác sĩ nha khoa sẽ mài răng nhỏ lại, chụp răng sứ lên răng thật ( phương pháp này còn gọi là mão sứ), mang lại hàm răng đầy đặn, giúp quá trình  nhai thức ăn trở nên dễ dàng, không còn ê buốt.
 • RĂNG KHÔNG ĐỀU:  Răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô,…sẽ nhanh chóng được thay thế bằng hàm rằng đều đẹp nhờ được chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ , cải thiện màu răng , giúp răng thẳng hàng, hạn chế tình trạng cười hở lợi , mang lại tính thẩm mỹ cho răng một cách nhanh chóng và vượt trội với dịch vụ răng sứ thẩm mỹ của chúng tôi.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ :

 • Tư vấn , thăm khám và chụp X – Quang: Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.
 • Vệ sinh răng miệng , chọn màu răng sứ , lấy dấu răng tạm và sát khuẩn răng miệng: Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn sạch sẽ. Bệnh nhân được lựa chọn màu răng ưng ý trước khi bắt đầu làm .
 • Gây tê và mài cùi răng , lấy dấu cùi răng để làm răng sứ: Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống gây tê hiện đại để làm giảm cảm giác ê buốt.
 • Gắn răng tạm: Trong quá trình đợi răng sứ bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ, ăn nhai dễ dàng và không mất tự tin trong giao tiếp.
 • Gắn hoàn tất răng sứ: Sau 1 – 3 ngày bệnh nhân sẽ được tháo răng tạm để gắn răng sứ, hoàn tất quá trình làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Mai Hùng Group.

CHỌN NHA KHOA MAI HÙNG GROUP ĐỂ THẨM MỸ RĂNG SỨ BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM TUYỆT:

 • Trung Tâm Nha Khoa Nụ Cười Việt sử dụng công nghệ làm răng sứ Empress CAD/CAM của Thụy Sĩ. Đây là phương pháp thẩm mỹ răng mới nhất hiện nay.
 • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ răng chuyên sâu : Tất cả nha sỹ, bác sỹ tại Nha khoa Mai Hùng Group đều được đào tạo bài bản, chính quy tại ĐH Y Huế, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ . Với kinh nghiệm phục hình thực tế thành công hàng chục nghìn case răng sứ E.Max và Cercon.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp quá trình làm răng trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc và bảo hành uy tín lên tới 15 năm chính hãng !

 

Cơ Sở 1

Số 35 Hải Thượng Lãn Ông – TP Hà Tĩnh
02393.852.678

Cơ Sở 2

Số 28 Hải Thượng Lãn Ông – TP Hà Tĩnh
02393.856.956

Cơ Sở 3

Số 52 – Hải Thượng Lãn Ông – TP Hà Tĩnh
02393.577.177