Sự thật về cấy ghép răng Implant

Sự thật về cấy ghép răng Implant

Trồng răng implant đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về dịch vụ cấy ghép răng này. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm phổ biến nhất về cấy ghép răng implant , cùng chúng tôi tìm hiểu sự thật để giúp bạn quyết định xem chúng có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không nhé!

cay-ghep-rang-implant
Cấy ghép răng Implant


Quan niệm 1: Cấy ghép răng Implant không phù hợp với hầu hết mọi người

Khi tìm hiểu về implant có thể bạn sẽ thấy một vài thông tin như răng implant không phải phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, sự thật là  đối với hầu hết mọi người tỉ lệ làm răng thành công đạt từ 95 – 98%, điều này cho thấy rằng việc cơ thể từ chối implant là rất hiếm.

Nói như vậy, mọi người nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trước khi quyết định cấy ghép răng. Bởi một số người bị mất xương nghiêm trọng, bị bệnh nướu răng có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng.

Lầm tưởng 2: Nếu xương hàm của tôi không đủ khỏe, tôi không thể phẫu thuật cấy ghép răng

Xương hàm mỏng hay mềm là một thách thức nhưng có thể giải quyết được bằng phẫu thuật ghép xương. Những phẫu thuật này có thể xây dựng lại đủ xương hàm của bạn để hỗ trợ bất kỳ phương pháp cấy ghép nha khoa nào bạn cần. Ghép xương yêu cầu bác sĩ phẫu thuật lấy xương từ một vùng khác trên cơ thể bạn (hoặc sử dụng vật liệu ghép xương) rồi ghép vào xương hàm của bạn. Nó có thể khiến toàn bộ  quá trình cấy ghép răng kéo dài thêm vài tháng nhưng sau khi ghép xong, bạn có thể tiến hành cấy ghép răng mới mà không cần lo lắng.
cay-ghep-rang-implant

Quan niệm 3: Cấy ghép răng impkant cần phải dành nhiều thời gian chăm sóc

Một quan niệm sai lầm khác liên quan đến việc người bệnh cần dành nhiều thời để chăm sóc sóc sau khi ghép răng . Trên thực tế, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để làm sạch răng hơn. Chỉ cần ăn uống lành mạnh, chải răng thường xuyên, dùng chỉ nha khoa mỗi ngày và tránh hút thuốc. Đó thực sự là tất cả những gì bạn cần làm mà thôi.

Lầm tưởng 4: Cấy ghép Implant đắt kinh khủng

Trồng răng implant thực sự đắt hơn so với việc lắp răng giả. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhìn xa hơn chi phí trồng răng ban đầu và nghĩ đến giá trị lâu dài của nó. Cấy ghép nha khoa bền hơn nhiều so với răng giả, cầu răng và các phương pháp thay thế răng bị mất khác, chúng có tuổi thọ lâu và tồn tại gần như với răng thật.

Mặc dù chi phí một lần cao hơn, nhưng nếu so sánh việc bạn phải mua ba bộ  răng giả thì chi phí cũng bằng một bộ cấy ghép răng implant rồi, như vậy tính ra bạn cũng có thể sẽ phải chi nhiều hơn cho một giải pháp thay thế khác.

 

ghep-rang

 

Cuối cùng, cấy ghép răng implant mới là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một lựa chọn thay thế răng lâu dài, bền bỉ. Mặc dù có thể có một số lo ngại liên quan đến việc cấy ghép răng đối với một số bệnh nhân, nhưng rất nhiều người đã thành công với phương pháp này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ trồng răng implant hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp:
NHA KHOA MAI HÙNG GROUP – PHÒNG KHÁM NHA KHOA HÀNG ĐẦU TẠI HÀ TĨNH
Địa chỉ: Cơ sở 1 – số 35 Hải Thượng
Cơ sở 2 – số 28 Hải Thượng (đường bệnh viện) Thành phố Hà Tĩnh
Hotline: 091 112 4567- 0944 431 677

 

Related posts