Phục Hình Răng Implant Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Phục Hình Răng Implant Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Hiện nay, phục hình răng Implant được xem là phương pháp tối ưu nhất để phục hồi và bảo vệ răng. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

 

Phục hình răng Implant là gì?

Phục hình răng Implant là gì vẫn là thắc mắc của không ít khách hàng. Implant được làm từ một kim loại có tên là titanium, kim loại này vô hại và không bị đào thải trong cơ thể con người.

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ cấy một thanh titanium nhỏ vào xương hàm của người bệnh để thay thế cho chân răng đã bị mất. Một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ có 3 phần, đó là trụ titan, khớp nối và mão răng.

Ưu điểm của phục hình răng Implant

 

Độ an toàn cao

Một trong những ưu điểm hàng đầu của phương pháp phục hình Implant chính là độ an toàn cao. Sau khi thực hiện, răng Implant sẽ bám chặt vào xương hàm và đảm nhiệm chức năng như một chiếc răng thật và không gây vướng víu hay ảnh hưởng đến những răng cận kề. Người bệnh cũng dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn.

Hiệu quả ổn định lâu dài

Hiệu quả của phương pháp phục hình Implant có thể theo bạn đến hết đời. Bạn không cần phải tốn chi phí hay thời gian phục hình lại. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn ăn nhai tốt và ngon miệng. Bạn sẽ không phải lo lắng về các sự cố như rớt răng trong khi ăn hay giao tiếp. Bên cạnh đó, phục hình răng Implant còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương và giữ cho xương hàm phát triển ổn định.

Tính thẩm mỹ cao

Như chúng tôi đã nói, răng Implant có hình dáng và màu sắc không khác gì răng thật nên bạn có thể tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Phương pháp hiện đại này không chỉ giúp bạn ăn nhai thoải mái mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Sau khi hoàn thành ca phục hình Implant, bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ.

Có thể thấy, phục hình Implant là phương pháp hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật. Phương pháp này đã được ứng dụng rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khi đến phục hình răng Implant tại Trung Tâm Nha Khoa Nụ Cười Việt, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện khoa học cùng kết quả thẩm mỹ tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Related posts